Mẹo chọn nhẫn bạc nữ hợp dáng tay tạo vẻ ngoài ấn tượng !

Cũng giống như trang phục, trang sức luôn chiếm một vị trí quan trọng trong tủ đồ thời trang đa phong cách của những người phụ nữ hiện đại.

Họ có sự tinh tế nhanh nhạy khi nắm bắt được xu hướng thời trang mới vì thế giữa phố đông tấp nập ai nắm giữ được gu thời trang ấn tượng, phong cách thì sẽ là người nổi bật nhất. Nhưng sao có người làm được có người lại không điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố trang phục, trang sức kết hợp, gu, cá tính….

Và trong bài viết này Trang sức bạc sẽ chia sẻ cho các bạn gái một mẹo nhỏ bí quyết chọn nhẫn bạc nữ hợp với dáng tay. Một trong những yếu tố làm nên một người phụ nữ có vẻ ngoài ấn tượng mỗi khi xuất hiện

1. Nhẫn bạc cho bạn gái có đôi tay búp măng yêu kiều

Đôi tay búp mắng niềm mơ ước của tất cả người con gái và cũng là dáng tay dễ chọn nhẫn nhất. Đôi tay thon dài, mảnh mai, trắng nuột cũng bộ móng tay được chăm chút kỹ lưỡng vẫn chưa hoàn hảo nếu thiếu đi chiếc nhẫn bạc nữ kiểu cách.

Nhẫn vô cực đính đá
Nhẫn vô cực đính đá

 

Cô nàng nào may mắn sở hữu đôi bàn tay búp măng thường có rất nhiều sự lựa chọn

Với dáng tay này bạn gái có thể chọn được nhiều kiểu nhẫn nhưng nếu muốn đôi tay được tô điểm đẹp nhất thì nên chọn kiểu nhẫn có kích thước vừa phải nếu gắn đá thì chọn đá đá hình tròn hay vuông, lưu ý mặt đá phải tương xứng với kích thước nhẫn.

2. Nhẫn bạc cho bạn gái có đôi tay mũm mĩm đáng yêu

Nếu bạn từng nghĩ bàn tay mũm mĩm với những ngón ngắn không thể đeo nhẫn đẹp thì hãy dẹp ngay ý nghĩ này ra khỏi tâm trí, vì nó làm bạn tự ti.

Tự tin hay không tự tin tất cả chỉ là suy nghĩ của bạn. Vì thế các cô nàng hãy quen dần với cách “ ăn gian” cho đôi tay thêm dài bằng cách để móng tay dài, dũa nhọn và chọn những kiểu nhẫn xếp tầng có kích thước vừa phải.

Nhẫn bạc nữ kiểu dáng mặt đá giọt nước tạo cảm giác cho đôi tay thêm thon dài

Vì nếu bạn chọn nhẫn quá to sẽ làm ngón tay bạn thêm ngắn, chọn nhẫn quá mảnh thì lại không cân xứng với bàn tay. Nếu chọn nhẫn bạc nữ đính đá phái đẹp cũng lưu ý nên tránh xa kiểu nhẫn có mặt đá tròn thay vào đó mặt đá giọt nước, sẽ tạo được cảm giác đôi tay mũm mĩm, êm êm ấy thon dài hơn.

Mẹo chọn nhẫn bạc nữ hợp dáng tay tạo vẻ ngoài ấn tượng !
✨✨✨ Nhẫn Hồ Ly ✨✨✨

3. Chọn nhẫn cho cô nàng có đôi bàn tay gầy thương nhớ

Người có bàn tay gầy thường gặp trở ngại khi chọn nhẫn: ngón tay xương với các khớp to, khi đeo nhẫn đến khớp thì chật nhưng khi vượt qua đốt khớp đó, chiếc nhẫn trở nên lỏng.

Vì thế dòng nhẫn hở giúp người đeo dễ dàng điều chỉnh độ rộng chật sẽ là sự lựa chọn thông minh.

Nhẫn bạc nữ kiểu dáng hở một sự lựa chọn mới cho cô nàng có bàn tay gầy

Nhưng nếu bạn là người hướng nội, yêu thích sự truyền thống thì kiểu nhẫn bạc với kích thước vừa không quá to hay quá mảnh cũng là sự lựa chọn tối ưu. Tuyệt đối tránh xa những chiếc nhẫn có kích thước lớn vì dù bạn có đeo vừa thì vẫn trở nên lạc lõng trong chiếc nhẫn ấy.

Nếu bạn thích một chiếc nhẫn bạc nữ có điểm nhấn thì nhẫn nạm đá chìm trên thân sẽ là sự lựa chọn tốt nhất.

Nhẫn vô cực 1 cực trơn
Nhẫn vô cực 1 cực trơn

4. Chọn nhẫn cho nàng có bàn tay quá khổ thêm tự tin

Thân nhẫn có kích thước vừa phải sẽ giúp đôi tay thô có vẻ ngoài mảnh mai hơn

Bạn đừng quá lo lắng chỉ là đôi tay ấy mũm mĩm, lớn hơn đôi tay của người khác mà thôi. Với những người có ngón tay thô, móng rộng thì bạn nên chọn nhẫn có bản vừa, mặt đá là hình thoi,  để bàn tay trông thon dài hơn. Đặc biệt móng tay cũng nên để dài và dũa nhọn.

Đôi tay người phụ nữ được tạo hóa ban cho đã sở hữu nhiều vẻ đẹp ẩn sâu bên trong,

vì thế đừng bao giờ đem đôi bàn tay ấy so sánh với ai để rồi khiến mình bị tổn thương.

Mỗi dáng tay đều có vẻ đẹp riêng vì thế điều quan trọng là bạn biết cách tô điểm thêm cho đôi bàn tay ấy bằng cách chọn cho mình những chiếc nhẫn bạc nữ phù hợp.

Không có người phụ nữ có bàn tay xấu chỉ có những người chưa biết cách làm đẹp đôi bàn tay ấy.

Nhẫn đá đỏ chủ 4 chấu
Nhẫn đá đỏ chủ 4 chấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *