Bí quyết cầu duyên nhờ 8 loại đá phong thủy

Có rất nhiều người lận đận, trắc trở đường tình duyên mà chẳng biết phải làm thế nào khi duyên mãi chẳng tới. Có người thì đi cầu duyên tại các đền, chùa. Có người lại đi cắt duyên âm. MoonSilver mách cho bạn bí quyết cầu duyên nhờ đá quý. Đây là vừa là biện pháp kích hoạt cung tình duyên bằng phong thủy, vừa nhân tiện làm đẹp bằng trang sức. Nhất cử lưỡng tiện phải không nào!

8 loại đá cầu duyên được như ý

1. Thạch anh hồng (Rose quartz)

Đá thạch anh hồng là một loại bán đá quý nên thành phẩm không quá đắt. Chỉ với vài trăm nghìn bạn cũng có thể sở hữu một món đồ trang sức được làm từ đá thạch anh hồng vô cùng xinh xắn. Bên cạnh vẻ đẹp nhẹ nhàng, tinh tế, loại đá này còn có tác dụng phong thủy.

Đá thạch anh hồng tượng trưng cho tình yêu và hôn nhân. Đeo trang sức thạch anh hồng có thể sự lãng mạn trong tình yêu, cảm giác an bình. Năng lượng từ loại đá này có thể giúp tránh các mối bất hòa có thể xảy ra, giúp duy trì tình yêu lãng mạn, hạnh phúc gia đình, gắn kết cho tình yêu thêm bền chặt.

Vòng tay đá thạch anh hồng tự nhiên kết hợp charm nụ sen
Tham khảo tại đây

2. Ngọc hồng lựu (Garnet)

Theo phong thủy, năng lượng của ngọc hồng lựu có thể giúp chữa lành những tổn thương trong tình cảm. Bên cạnh đó, Garnet còn được coi là biểu tượng của cảm xúc, lãng mạn trong tình yêu, có thể kích thích trong chuyện chăn gối, tăng cường khoái lạc cho bạn nữ, và làm giảm sự trầm cảm. Bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc vòng tay hoặc mặt dây chuyền có ngọc hồng lựu để cầu duyên nhé.

Vòng tay bạc mix đá ganet tự nhiên 
Tham khảo tại đây

3. Hồng Ngọc (Ruby)

Ruby là biểu tượng của tình yêu nguyên vẹn, sự hiến dâng và hạnh phúc. Bên cạnh đó, năng lượng từ đá Ruby có thể mang tới sự tự tin, lòng dũng cảm, tăng cường sức chịu đựng… Nhờ đó mà các mối quan hệ được duy trì, tránh tình trạng đổ vỡ.

Hồng ngọc vừa là đá quý có giá trị cao vừa có tác dụng cầu tình duyên

4. Đá mặt trăng (Moonstone)

Đá mặt trăng không có giá trị quá cao, tuy nhiên cũng thu hút được nhiều năng lượng đất trời qua hàng trăm triệu năm. Moonstone có tác dụng cân bằng cảm xúc, tình cảm và lòng yêu thương lứa đôi.

5. Đá mã não xanh dương (Blue Agate lace)

Đá mã não xanh dương tỏa ra năng lượng giúp tăng cường cảm hứng yêu đương và sự kết nối giữa 2 người cũng như làm giảm xích mích.

Tuy giá thành không cao nhưng ở Việt Nam đá mã não xanh dương lại không có nhiều, hoặc có cũng đã bị xử lý để màu sắc bắt mắt hơn, mất sự nguyên bản tự nhiên vốn có và tác dụng phong thủy của nó.

6. Ngọc cẩm thạch (Nephrite Jade)

Ngọc cẩm thạch, hay đá ngọc bích là loại đá quý đắt nhất phương Đông. Loại đá này giúp không chỉ giúp tăng cường tình cảm, hạnh phúc lứa đôi mà còn củng cố sức khỏe con người.

Ngọc cảm thạch được biết đến như viên đá của trái tim. Do đó, nếu đeo như nhẫn, vòng tay, mặt dây chuyền loại đá quý này sẽ giúp bạn sở cầu như ý chuyện tình duyên.

7. Thạch anh vàng (Citrine)

Thạch anh vàng có khả năng giảm những năng lượng xấu xung quanh. Do đó, để tìm loại đá cầu duyên thì có thể dùng Citrine. Đá này giúp các cặp đôi dễ dàng kết nối, thu hút năng lượng tốt và nâng cao tinh thần của người xung quanh.

8. Thạch anh tím (Amethyst)

Đá thạch anh tím lại làm người đeo tăng cường cảm giác an lành, thấu hiểu và nhường nhịn. Khi đeo món trang sức có thạch anh tím tự nhiên có thể giúp các cặp đôi hành xử nhẹ nhàng và mở rộng trái tim với nhau hơn.

8 loại đá với nhiều màu sắc, giá thành khác nhau nhưng đều có tác dụng phong thủy rất tốt để cầu tình duyên. Mong rằng bạn sẽ chọn được món trang sức đá quý ưng ý và có được một tình yêu đẹp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *