Khám phá 1001 bí ẩn động trời về vật phẩm may mắn mang tên Hổ Phách

Bạn có biết Hổ phách là gì mà quý hiếm đến thế?

Câu hỏi đầu tiên mà nhiều người hễ nghe thấy Hổ phách đều thắc mắc chính là ý nghĩa của vật phẩm này. Không phải ngẫu nhiên mà con người lại bất chấp tính mạng và thời gian để săn lùng Hổ phách tự nhiên, nguyên chất 100%. Vậy Hổ phách được hiểu là gì?

Khám phá 1001 bí ẩn động trời về vật phẩm may mắn mang tên Hổ Phách

Các chuyên gia về phong thủy đã lý giải rằng Hổ phách trong tiếng Latinh được các chuyên gia gọi là: Succinum. Đây chính là một phần phần nhựa của một loài thông chảy ra phía ngoài thân cây hoặc chảy vào phần rỗng bên trong của những cây lớn. Chính đặc thù ấy đã giúp cho Hổ phách sở hữu cái mùi thơm nồng nàn, đặc trưng và quyến rũ nên thường thu hút các loại côn trùng. Có thể nhận thấy, khi phần nhựa này bị vùi lấp trong lòng đất hoặc băng tuyết qua hàng triệu năm thì chúng đã hóa thạch và trở thành những khối vật chất. Điều đặc biệt chính là việc Hộ phách mang theo lá cây, cỏ hoặc côn trùng bên trong. Vì thế, không khó để nhận ra khi khách hàng mua Hổ phách sẽ nhận thấy côn trùng hóa thạch nguyên vẹn ở bên trong sản phẩm.

Khám phá 1001 bí ẩn động trời về vật phẩm may mắn mang tên Hổ Phách

Khám phá bí ẩn đằng sau Hổ phách mang lại may mắn cho chủ nhân

Chính vì thành phần tự nhiên và được đúc kết từ hàng nghìn năm nên Hổ phách không tồn tại ở dạng khối nhựa cứng hoặc nhũ đá với các khối to nhỏ không đều nhau, nhìn trong suốt với màu sắc huyền ảo như các sản phẩm khác. Dựa vào các màu sắc khác biệt này trên Hổ phách mà người phân biệt thành các tên bao gồm: Huyết phách, hồng tùng chi, minh phách.

Bên cạnh đó, bạn cần nhớ vị trí của Hổ phách khác biệt với các loại đá quý khác trên thế giới. Thêm vào đó, sản phẩm chỉ nằm ở lớp đất ở phía trên. Tuy nhiên, Hổ phách rất quý hiếm nên không phải ai cũng có thể khai thác được. Theo thống kê hiện trên thế giới có đến 2/3 sản lượng hổ phách phân bố ở dọc bờ biển Baltic ở Estonia, Latvia, Lithuania, Poland, Đức, và Đan Mạch.

Khám phá 1001 bí ẩn động trời về vật phẩm may mắn mang tên Hổ Phách

Các chuyên gia về phong thủy cũng cho rằng khi lấy Hổ phách lấy đá thì được chế tác với các hình dáng cực kỳ hiện đại như: hình tròn, hình khối, hình olive. Trên thị trường có rất nhiều lựa chọn cho khách hàng muốn sở hữu hổ phách để tăng vận khí và độ may mắn cho bản thân và gia đình. Hiện đang có nhiều màu ngoài màu vàng mật ong sáng, bạn cũng có thể lựa chọn Hổ phách có màu trắng, màu vàng chanh, màu rượu cognac… Tùy từng màu mà giá cả và sắc độ cũng như năng lượng đến chủ nhân khác biệt. Nhiều người luôn săn tìm mua bằng được Hổ phách để làm bùa hộ mệnh, trang sức và còn dùng để chữa bệnh hiệu quả. Nhiều chuyên gia về phong thủy còn khẳng định đây còn là một vật có tác dụng thanh lọc cơ thể và an thần và tốt cho gan, thận, cổ họng và các bộ phận khác của cơ thể.

Khám phá 1001 bí ẩn động trời về vật phẩm may mắn mang tên Hổ Phách

Như vậy, Hổ phách được xem là vật mang lại may mắn, thành công và sự khỏe mạnh của con người là hợp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *