Cách chọn mặt dây chuyền cho người tuổi mão

Mèo là con vật đại diện cho người tuổi Mão. Trong các gia đình thì mèo được xem là con thu cưng với thân hình nhỏ nhắn, đáng yêu và dễ thương.

Người tuổi Mão là người khôn ngoan, gần gũi, sang trọng và lịch sự nhưng thỉnh thoảng người tuổi này được coi là lạnh nhạt và kiêu căng.

Nhờ vào sự tinh tế, dịu dàng và nhạy cảm mà người tuổi Mão hay tạo ấn tượng với người khác. Trong tình cảm họ là người lãng mạng, cởi mỡ trong các mối quan hệ bạn bè và nhất là rất cầu toàn.

Họ là người biết cách đối nhên xử thế, trong những cuộc tranh cãi họ sẽ chấp nhận 1 bước để lấy lại sự hòa bình, chính vì vậy mà người tuổi Mão ít bị ai đố kỵ hay ghen ghét.

Tuổi Mão rất hiếu khách, khi làm việc chung với họ bạn sẽ thấy họ rất chuyên nghiệp, có kế hoạch và phương hướng rõ ràng. Nhưng trong 1 vài trường hợp, họ không dứt khoát nên để mất các cơ hội lớn.

Ưu điểm của người tuổi Mão: Nhã nhặn, bao dung, kiên nhẫn, từ tốn và lịch sự.

Khuyết điểm của người tuổi Mão: Không chung thủy, thích tự do, cứng đầu.

Tuổi Mão sinh năm mấy và nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu nào?
Tuổi Kỷ Mão: Người tuổi này sinh năm 1939, 1999 và thuộc cung mệnh Thổ.

Màu sắc tương sinh: Tốt nhất người tuổi Kỷ Mão nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu hồng, để gia tăng vận may trong tình yêu và giúp tinh thần luôn được sảng khoái.

Cách chọn mặt dây chuyền cho người tuổi mão
 Nhẫn Hồ Ly 

Màu sắc tương hợp: Tốt thứ 2, người tuổi này nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu vàng để hỗ trợ công việc được phát triển.

Màu chế khắc: Thứ 3 người tuổi này nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu xanh để hấp thu nguồn năng lượng dương cực tốt xử lý các công việc 1 cách nhanh chóng.

Tuổi Kỷ Mão tuyệt đối không đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu xanh nếu không sẽ luôn gặp nguy hiểm, trắc trở.

Tuổi Đinh Mão: Người tuổi này sinh năm 1987, 1927 và thuộc cung mệnh Hỏa.

Màu sắc tương sinh: Tốt nhất người tuổi này nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu xanh, đặc biệt tốt với người bị ảnh hưởng bởi stress.

Màu sắc tương hợp: Tốt thứ nhì nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu hồng sẽ mang tới cho người đeo nguồn sắc mạnh tuyệt vời và đầy đủ.

Dây chuyền bạc biểu tượng Hòa bình
Dây chuyền bạc biểu tượng hòa bình

Bên cạnh đó, tuổi Đinh Mão còn có thể đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu tím, giúp người đeo luôn cảm thấy thoải mái và bình an.

Tuổi Đinh Mão tránh đeo mặt dây chuyền đá thảch anh màu đen vì đây là màu sắc kiêng kỵ với cung mệnh hỏa, sẽ khiến người tuổi Đinh Mão luôn thất bại và thua cuộc.

Tuổi Ất Mão: Người tuổi này sinh năm 1975, 2035 và thuộc cung mạng Thủy.

Màu sắc tương sinh: Mặt dây chuyền thạch anh đen là tốt nhất cho người tuổi Ất Mão, giúp người đeo ổn định được tâm trạng và kiểm soát được hành động của mình.

Màu sắc tương hợp: Sự chọn lựa thứ 2 dành cho tuổi Ất Mão là mặt dây chuyền đá thạch anh màu trắng, loại đá này sẽ giúp người đeo luôn sáng suốt và đưa ra những quyết định đúng đắn nhất.

Màu chế khắc: Ngoài ra, người tuổi này có thể đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu đen.

Tuy nhiên, bạn không nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu vàng nếu không sẽ làm ngăn chặn nguồn năng lượng, khiến cơ thể luôn mệt mỏi, ủê oải.

Tuổi Tân Mão: Người tuổi này sinh năm 1951, 2011 và thuộc cung mệnh Mộc.

Màu sắc tương sinh: Tuổi Tân Mão tốt nhất nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu đen để tăng cường sức khỏe và luôn gặp may mắn.

Cách chọn mặt dây chuyền cho người tuổi mão
Dây chuyền mèo lười

Màu sắc tương hợp: Để đường công danh, sự nghiệp được rộng mở người tuổi này nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu xanh.

Tuổi Tân Mão không nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu trắng vì đây là màu kiêng kị, việc đeo nó sẽ khiến cơ thể mắc nhiều bệnh tật.

Tuổi Quý Mão: Người tuổi này sinh năm 1963, 2023 và thuộc cung mệnh Kim.

Tốt nhất tuổi Quý Mão nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu vàng để tăng cường sức khỏe và phòng tránh được nhiều bệnh tật.

Tuổi Quý Mão muốn giải tỏa sự căng thẳng và áp lực nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu trắng.

Người tuổi này không nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu đen nếu không sẽ luôn gặp xuôi xẻo.

Một sự quyết định tuyệt vời dành cho người tuổi Mão là Mặt dây chuyền đá thạch anh màu tím. Vì Thạch anh tím nằm ngoài ngũ hành tương sinh – tương khắc vì vậy phù hợp với mọi cung mệnh. Ngoài ra, thạch anh tím là loại đá mạnh nhầt và tốt nhất trong dòng họ thạch anh

Cách chọn mặt dây chuyền cho người tuổi mão
Thạch anh tím cũng hợp với người tuổi Mão

Mong với những kiến thức trên sẽ giúp những bạn tuổi Mão chọn mua được mặt dây chuyền đá thạch anh thích hợp nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *